You are here
Làm đẹp 

Đánh bay mụn đầu đen hiệu quả với những cách sau

Hãy thử tưởng tượng xem khi bạn bị những chấm mụn đầu đen tấn công thì bạn phải làm sao? Thông thường thì mụn đầu đen hay xuất hiện 2 bên cánh mũi và bất kì chỗ nào trên mặt của bạn. Khi bị loại mụn này tấn công bạn nên tìm cách đánh bay ngay. Nếu chần chừ để lâu dài, mụn có thể lây lan sang những chỗ khác, làm bít lỗ chân lông. Như vậy sẽ ảnh hưởng không tốt đến việc bài tiết mồ hôi. Những biện pháp sau đây chúng tôi chia sẻ cho bạn, giúp cho bạn đánh bay mụn đầu đen cực kì hiệu quả. Hãy cùng xem qua bài viết sau nhé.

Đánh bay mụn đầu đen chưa bao giờ là dễ dàng như lúc này

1. Dùng kem đánh răng

Kem đánh răng được tạo ra nhằm tiêu diệt những vi khuẩn gây hại cho răng. Như vậy kem đánh răng cũng có thể giúp bạn đánh bay mụn đầu đen. Với những loại kem đánh răng hiện nay, bất cứ loại kem đánh răng nào bạn cũng có thể dùng để đánh bay mụn đầu đen. Bằng cách bạn thoa một lớp kem đánh răng mỏng lên những chỗ có mụn đầu đen. Bạn thực hiện 2 lần/ ngày và thực hiện trong vòng 2 tuần, kết quả mang lại cho bạn là khá ngạc nhiên đấy.

>> phòng khám đa khoa ba tháng hai lừa đảo

đánh bay mụn đầu đen

2. Dùng chanh

Như đã biết, chanh có chứa nhiều vitamin và khoáng chất. Vitamin nhiều nhất trong chanh chính là vitamin C. Với hàm lượng vitamin C dồi dào, chanh trở thành loại trái cây có tính sát khuẩn cao. Sử dụng chanh trong trường hợp đánh bay mụn đầu đen là hợp lý. Mụn đầu đen nếu thông thường khi bạn cố gắng nặn ra thì chúng rất khó nặn. Thế nhưng bạn chỉ cần dùng vài lát chanh đắp lên những chỗ da có mụn đầu đen mỗi ngày làm mộ lần, trong vòng 2 tuần bạn sẽ thấy hiệu quả.

đánh bay mụn đầu đen 1

3. Bột yến mạch

Được biết đến là loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao. Ngoài ra bột yến mạch còn có những công dụng khác cho bạn lưu ý đến thực phẩm này. Bột yến mạch có thể giúp cho bạn trị mụn đầu đen hiệu quả. Bạn chỉ cần pha bột yến mạch với nước ấm, sau đó thoa hỗn hợp này lên mặt nơi có chứa mụn đầu đen. làm như vậy khoảng 1 tuần thì bạn sẽ trị được mụn đầu đen dứt điểm.

đánh bay mụn đầu đen 2

4. Nước gạo xay

Đây là loại hỗn hợp nước có chứa nhiều chất dinh dưỡng bao gồm các vitamin và khoáng chất. Trong đó có chứa nhiều vitamin B, đồng, sắt… Nước gạo xay này có thể giúp bạn làm mặt nạ lột mụn đầu đen rất tốt. Để tạo ra hỗn hợp nước gạo xay này, bạn cần thêm sữa tươi. Cho gạo hòa với sữa tươi, sau đó bạn cho hỗn hợp này vào máy xay và xay nát ra thành bột. Lấy bột này làm thành mặt nạ đắp khắp mặt và cả những chỗ có mụn đầu đen giúp cho bạn đánh bay mụn đầu đen hiệu quả.

đánh bay mụn đầu đen 3

Lời kết

Nói tóm lại, giờ đây bạn đã có thể dễ dàng đánh bay mụn đầu đen. Đánh bay mụn đầu đen chưa bao giờ dễ hơn như bây giờ. Bạn cần kiên trì với những cách đánh bay mụn đầu đen của chúng tôi, để có được làn da trắng sáng mịn màng. Tạm biệt mụn đầu đen giúp chị em giảm bớt được những lo âu phiền muộn trong cuộc sống.

Như vậy giờ đây bạn có thể an tâm rằng mụn đầu đen sẽ bị đánh bay dễ dàng. Nhưng ưu tiên hơn là bạn nên có những cách chăm sóc da để bạn không phải bị mụn đầu đen tấn công bạn. Như vậy bạn mới có thể giữ được làn da sạch sẽ và trắng mịn. Khi bị mụn đầu đen, bạn sẽ rất khó để trị mụn này bằng những cách thông thường. Thế nhưng với những cách mà chúng tôi trình bày cho bạn thì chúng tôi tin rằng bạn sẽ d6e4 dàng đánh bay mụn đầu đen.

Related posts

Leave a Comment