You are here
Xuất tinh 

Dấu hiệu xuất tinh sớm ở nam giới

Trong cuộc đời của người nam giới, ít nhất là một lần trải qua xuất tinh sớm. Thế nhưng đôi khi xuất tinh sớm lại khó có thể nhận biết đối với nam giới. Xuất tinh là hiện tượng giải phóng tinh trùng khỏi túi tinh qua ống dẫn tinh ra ngoài. Xuất tinh bình thường là biểu hiện không có gì đáng nói. Thế nhưng xuất tinh như thế nào gọi là xuất tinh sớm? Đó chính là khi nam giới không thể kiểm soát được trong lúc chăn gối sẽ khiến cho có thể xuất tinh sớm. Những dấu hiệu xuất tinh sớm sẽ được phòng khám đa khoa 3 tháng 2 có tốt không chia sẻ qua bài viết sau.

Những dấu hiệu xuất tinh sớm ở nam giới

1. Khi nghĩ đến quan hệ tình dục là xuất tinh ngay

Đây là biểu hiện dễ dàng nhận thấy nhất. Do hoạt động mạnh của hormone sinh dục nên khi vừa nghĩ đến quan hệ tình dục, những hình ảnh khiêu dâm hay sex là đã xuất tinh. Như vậy có thể thấy khi chưa giao hợp với bạn tình, nam giới đã bị xuất tinh. Trong trường hợp này, lượng tinh dịch xuất ra sẽ rất nhiều. Nếu xuất tinh sớm kéo dài sẽ khiến cho nam giới dần dần yếu sinh lý và chất lượng tinh dịch cũng không được đảm bảo.

dấu hiệu xuất tinh sớm

2. Thực hiện quan hệ được vài nhịp

Đây cũng là dấu hiệu đễ dàng nhận biết. Đối với dấu hiệu xuất tinh sớm này, khi nam giới thò thụ dương vật được vài lần trong âm đạo, lượng tinh dịch xuất ra ồ ạt. Như vậy sẽ khiến cho bạn tình chưa kịp lên đỉnh đã đạt khoái cảm. Trong trường hợp này nam giới nên chú ý để có hướng khắc phục, nếu không sẽ làm cho bạn tình chán nản.

dấu hiệu xuất tinh sớm 1

3. Thời gian xuất tinh nhanh

Khi nam giới xuất tinh dưới 1 phút tức là họ đã bị xuất tinh sớm. Đừng chủ quan khi bị như thế này, điều này hoàn toàn không tốt cho cuộc yêu. Nếu như xuất tinh nhanh dưới 1 phút thì bạn tình sẽ đánh giá là yếu sinh lí. Như vậy có thể thấy rằng xuất tinh sớm sẽ phá hỏng cuộc yêu, do vậy cần có những biện pháp chữa trị xuất tinh sớm hợp lý.

dấu hiệu xuất tinh sớm 2

4. Quan hệ không được lâu

Đây cũng là dấu hiệu cho thấy nam giới xuất tinh sớm. Khi xuất tinh sớm trong thời gian ngắn sẽ làm cho cuộc chơi mất vui. Với dấu hiệu này thì nam giới có thể dễ dàng nhận biết thông qua bạn tình. Nếu bạn tình nhanh chóng rời khỏi cuộc chơi khi chưa lên đỉnh hay đạt khoái cảm. Thường thì dấu hiệu này rất dễ nhận biết, thế nhưng đa số nam giới lại bỏ qua và nghĩ lý do bạn tình bỏ cuộc chơi không phải do mình yếu sinh lí.

dấu hiệu xuất tinh sớm 3

Lời kết

Nói tóm lại, dù là bất cứ dấu hiệu xuất tinh sớm nào, nam giới cũng phải nhận ra và nhanh chóng khắc phục để không làm ảnh hưởng đến cuộc chơi. Nếu không phát hiện kịp thời về xuất tinh sớm, nam giới có thể phá hỏng cuộc chơi. Như vậy sẽ rất khó có những cuộc chơi khác tiếp theo, do bạn tình chán nản. Nói chung là hãy làm bất cứ thứ gì tốt nhất để tránh xuất tinh sớm.\

Nếu nam giới bị xuất tinh sớm hãy nhanh chóng tìm đến bác sĩ để chữa trị. Hãy nhớ một điều rằng xuất tinh sớm sẽ làm phá hỏng cuộc chơi, do đó đừng để việc này làm ảnh hưởng. Mặt khác, xuất tinh sớm cũng được xem là yếu sinh lý. Xuất tinh sớm kéo dài sẽ khiến cho nam giới có thể bị những bệnh sinh lý khác. Khả năng sinh sản sẽ bị giảm sút đáng kể. Chính vì thế phòng khám đa khoa 3/2 lừa đảo khuyên chân thành rằng, bị xuất tinh sớm hãy đi chữa trị. Đừng e ngại giấu bệnh, như vậy sẽ không bao giờ nam giới có thể chấm dứt tình trạng này.

Related posts

Leave a Comment