You are here
Chuyện gia đình 

Đêm tân hôn khó quên của tôi

Tôi diễm phúc là một người vợ trẻ của anh, tôi và anh bằng tuổi nhau năm nay 29 tuổi. Tôi đã kết hôn với anh được 2 năm. Và tôi phải nói là anh cũng khá hiểu tâm lí của tôi. Anh đã làm nhiều điều cho tôi trong 2 năm qua nhưng điều tôi nhớ nhất chính là đêm tân hôn. Thường mọi người biết là đêm tân hôn thì cả 2 cùng động phòng. Đêm tân hôn dù cho anh mệt đến cỡ nào thì cũng cùng tôi động phòng. Khi cả 2 cùng đếm tiền mừng cưới xong thì lúc này màn động phòng diễn ra.

đêm tân hôn của tôi

Màn động phòng trong đêm tân hôn khó quên

Như đoán trước được tôi cần gì anh đã dọn giường sạch sẽ. Anh bế tôi lên đặt tôi nằm xuống và hỏi tôi:

  • Em có mệt không vậy vợ yêu?
  • Không em không mệt, em vui lắm.
  • vậy chúng mình động phòng nhé?
  • Vâng

Rồi anh từ từ nhẹ nhàng cởi chiếc váy cưới của tôi ra. Anh từ từ cởi hết đồ trên người tôi, một cảm giác khoan khoái chạy trong cơ thể của tôi. Sau khi cởi hết đồ trên người tôi, anh nhanh nhẹn cởi đồ trên người anh. Lúc này đêm tân hôn bắt đầu diễn ra.

Ai cũng biết là đêm tân hôn thì sẽ có quan hệ tình dục lần đầu tiên với chồng của mình. Tôi cũng thế thôi. Anh bắt đầu màn dạo đầu một cách nhẹ nhàng. Đầu tiên anh mơn trớn từ cổ của tôi xuống, một cảm giác kì lạ khó tả chạy trong người tôi. Bất chợt anh nhẹ nhàng hỏi tôi:

  • Khoái không em?
  • Khoái lắm anh ơi cứ tiếp tục đi anh.

Câu trả lời của tôi dường như khiến anh mát lòng, anh tiếp tục màn dạo đầu bằng cách lấy tay xoa vú của tôi. Anh nhẹ nhàng để tránh làm tôi đau, đúng là một người đàn ông quá tâm lý mà nhiều chị em mong ước. Anh tiếp tục quan hệ với tôi bằng miệng, anh lấy miệng của anh hôn từ trên xuống dưới. Đến vú của tôi trước khi bú vú tôi anh bảo:

  • Anh cắn nhẹ đầu ti em nhé, không sao đâu.
  • Hi hi, anh cứ thoải mái đi thân thể này là của anh rồi.

Anh nhẹ nhàng đến mức có thể khiến tôi thầm nghĩ rằng, tôi chọn anh làm chồng quả thật là sự lựa chọn đúng đắn.

Bước vào gian đoạn quan hệ

Khi bước vào giai đoạn quan hệ, anh nhẹ nhàng đưa cậu nhỏ vào âm đạo của tôi. khi đưa vào anh nói:

  • Thường quan hệ lần đầu thì hơi đau xíu nhé, anh sẽ làm nhẹ nhàng hết mức có thể.
  • Bù lại em sẽ làm cho anh lên đỉnh.

Anh cười mãn nguyện khi nghe tôi nói như thế, rồi anh hôn tôi say đắm. Vừa quan hệ vừa hôn nhau thế này thật thích. Tôi và anh cùng kích thích cho nhau nhanh chóng lên đỉnh, tôi biết mình nên làm gì và không nên làm gì. Vì trong đêm tân hôn này nếu như không biết cách chiều chồng thì có thể mất chồng. Bù lại người chồng cũng phải làm thỏa mãn tâm lý cho người vợ. Nói chung là có qua có lại mới toại lòng nhau. Sau khi quan hệ với anh trong đêm tân hôn xong, tôi ngủ một giấc ngon lành đến sáng. Có lẽ do tôi vừa mệt lại vừa hạnh phúc khi anh có thể hiểu tâm lý tôi đến thế.

đêm tân hôn tôi nhớ nhất

Suy nghĩ về anh trong tôi

Tôi kể chuyện này ra cho các bạn nghe không phải là để khoe chồng tôi giỏi thế nào. Mà là đêm tân hôn với anh làm tôi nhớ mãi. Cho đến bây giờ dù chúng tôi cũng hay giận hờn nhau, hay cãi nhau, nhưng anh vẫn hiểu tôi, vẫn là chỗ dựa vững chắc cho tôi. Tôi thật sự yên tâm khi có anh làm chồng tôi. Ngọn lửa yêu anh trong tôi vẫn không bao giờ tắt, vì anh luôn biết cách giữ cho nó sáng mãi trong lòng tôi.

Related posts

Leave a Comment