You are here
Tâm sự 

Gã yêu râu xanh đã hiện nguyên hình

Tôi tên Tâm và là một cô gái ngoan hiền dịu dàng. Tôi năm nay đã 26 tuổi và hôm nay ngồi nơi đây tôi muốn tâm sự với các bạn về cuộc đời của tôi. Cuộc đời của tôi có vẻ may mắn hơn nhưng người khác. Tôi có gia đình khá giả, là con một nhưng không bao giờ tôi có khái niệm được chiều chuộng. Tôi dần lớn lên và có một công việc ổn định. Tôi thật sự yêu công việc này, nó giúp cho tôi có cuộc sống ổn định. Cho đến một ngày nọ tôi kết thân với anh và coi anh như là một người bạn đồng nghiệp. Anh rất tốt với tôi chỉ dạy tôi từng ly từng tí trong công việc. Nhưng rồi sau một thời gian dài anh đã lộ ra là một gã yêu râu xanh.

Anh hiện nguyên hình chỉ trong một đêm và từ đó cuộc đời tôi trở nên đen tối. Tôi không nghĩ rằng anh lại là người như thế một người tôi coi như bạn đồng nghiệp, như một người anh thật sự làm tôi thất vọng. Bây giờ ngồi nơi đây tôi xin kể lại cho các bạn nghe tai họa ập đến với tôi thế nào.

>> phong kham da khoa 3 thang 2 co tot khong

gã yêu râu xanh

Quá trình quen biết anh một gã yêu râu xanh

Trước khi tôi vào công ty làm và gặp anh thì tôi đã từng là một cô thư kí xinh đẹp. Chuyển qua công ty này tôi vẫn là một cô thư kí xinh đẹp. Nhan sắc của tôi nhiều cô gái trong công ty không thể sánh được. Rồi một ngày nọ khi vào làm ở công ty khá lâu tôi được mời đi dự tiệc do công ty tổ chức. Trong bữa tiệc ai cũng vui vẻ nói chuyện hòa đồng. Sáng hôm sau, khi đang làm việc anh gõ cửa phòng tôi và tôi nói:

 • Mời vào!

Ngẩng mặt lên tôi thấy anh trên tay cầm một xấp hồ sơ. Anh đưa cho tôi và nói:

 • Cái này sếp nhờ anh chuyển cho em kí.
 • Anh cứ để đó đi.
 • Tâm!
 • Có gì không anh Tùng?
 • Tối nay anh mời 1 số người trong công ty đi bar em có đi không?
 • Có mời thêm bạn nữ nào nữa không anh?
 • Có chứ em anh mời được 2 người con trai và 2 người con gái là Lâm, Vinh và Vân Anh, Sương nữa.
 • Thế thì em đồng ý đi. Thế tối nay mấy giờ hả anh?
 • 7h nha em tại quán bar đối diện công ty nhé. Em nhớ đến nhé.

Tai họa ập đến với tôi ngay đêm hôm đó

Tôi nhớ tối đó tôi ăn mặc đẹp lịch sự và đi taxi đến đúng chỗ hẹn. Anh ra đón tôi rồi dẫn tôi vào. Vào trong mọi người đã đông đủ, tôi là người đến trễ nhất. Vào đó mọi người uống rượu tôi thì chọn cho mình nước lọc. Thế nhưng anh Tùng nói:

 • Sao hôm nay em không quẩy thả ga đi. Mọi người ai cũng uống rượu riêng em là uống nước lọc đó.
 • Em uống rượu không được.
 • Em nhìn đi Sương và Vân Anh đều không uống được nhưng đã quẩy thì phải uống hết mình.
 • Đúng đó bà tui và Vân Anh cũng uống dần dần sẽ quen thôi.

Bị kích thích tôi cũng thấy hơi kì nếu không uống nên tôi uống. Hôm đó ai cũng quẩy hết mình, riêng tôi thì say khướt. Tôi nghe 2 người con gái đi chung kể lại rằng, anh Tùng bảo mọi người về anh lấy xe hơi chở tôi về. Tôi say nên đâu biết gì đâu chỉ sau khi tỉnh lại tôi mới biết anh lừa tôi.

Thay vì chở tôi về nhà, lợi dụng lúc tôi say ngủ li bì anh đã đưa tôi đến một khách sạn. Lúc này khi trong khách sạn anh đã hiện nguyên hình là một gã yêu râu xanh. Làm đủ trò với tôi anh bỏ mặc tôi ở lại thanh toán tiền phòng rồi biến mất. Sáng hôm sau tỉnh dậy tôi thấy mình trong tình trạng không quần áo. Hoảng hốt tôi nhớ lại tối hôm qua và đã hiểu ra rằng anh lừa tôi để quan hệ. Đời con gái tôi coi như xong rồi. Tôi ngồi khóc và tự trách mình sao lại dễ dãi quá.

gã yêu râu xanh 1

Đoạn kết của câu chuyện

Quay lại hiện tại bây giờ anh không còn đi làm công ty nữa. Kể từ sau khi anh hại đời tôi, lộ nguyên hình là một gã yêu râu xanh anh đã biến mất không một vết tích. Điện thoại hay mọi liên lạc về anh đều mất hết. Tôi hận anh lắm anh Tùng, ngồi đây kể lại chuyện mà nước mắt tôi rơi. Nếu các bạn gái nào hay nhẹ dạ tôi khuyên đừng nên như thế hãy cứng rắn lên để bảo vệ chính mình.

Related posts

Leave a Comment