You are here
Sức khỏe giới tính 

Khám phá những tư thế quan hệ tình dục bằng miệng

Quan hệ tình dục ngày nay không còn là xa lạ đối với các cặp đôi. Nó là một phần không thể thiếu trong việc giữ gìn hạnh phúc. Quan hệ tình dục ngày nay không chỉ đơn thuần là sự xâm nhập của cậu nhỏ vào cô bé. Nó còn là chứa đựng nhiều kiểu quan hệ khác. Hôm nay phòng khám đa khoa 3 tháng 2 muốn nói đến quan hệ tình dục bằng miệng. Quan hệ tình dục bằng miệng không còn đơn giản như trước nữa mà nó đã được phát triển thành nhiều tư thế quan hệ. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

quan hệ tình dục bằng miệng

Tìm hiểu những tư thế quan hệ tình dục bằng miệng

1. Tư thế khép nép

Tên của tư thế có thể nói lên một phần nào. Nhưng có bạn sẽ nghĩ là tư thế này thể hiện sự xấu hổ của nàng. Nhưng thực tế là không phải vậy. Ở tư thế này, chàng sẽ nhẹ nhàng banh chân nàng ra, sau đó cho đầu vào giữa 2 chân của nàng và nhẹ nhàng khép chân nàng lại. Nhẹ nhàng đưa miệng vào cô bé của nàng, sau đó dùng lưỡi của chàng để quan hệ. Tư thế quan hệ tình dục bằng miệng này thì chân nàng sẽ khép lại và giữ đầu của chàng nên gọi là tư thế khép nép.

2. Tư thế nàng chủ động

Đây là tư thế quan hệ tình dục bằng miệng đem lại nhiều khoái cảm nhất cho chàng. Nàng sẽ chủ động nằm, còn chàng thì chủ động đưa cậu nhỏ vào miệng của nàng. Sau khi đã ổn định vị trí thì cả 2 sẽ bắt đầu quan hệ. Ở tư thế này nàng có thể mút cậu nhỏ của chàng như mút kem. Nàng cũng có thể dùng lưỡi của mình lia đầu của cậu nhỏ. Như vậy sẽ làm cho chàng khoái cảm cao và lên đỉnh nhanh chóng.

quan hệ tình dục bằng miệng 1

3. Tư thế ngồi trên ghế

Đây là tư thế có thể nói là mang lại nhiều khoái cảm nhất cho nàng. Nàng chỉ cần ngồi yên trên ghế, sau đó chàng banh 2 chân của nàng ra đưa đầu vào giữa 2 chân của nàng. Sau khi ổn định vị trí xong chàng sẽ mút cô bé của nàng và dùng lưỡi của mình để kích thích cho nàng lên đỉnh. Nếu chàng làm thuần thục tư thế này thì nàng sẽ nhanh chóng lên đỉnh và sẽ làm cho nàng cảm thấy thích thú.

quan hệ tình dục bằng miệng 2

4. Tư thế thang máy

Ở tư thế này chàng đứng dạng 2 chân và điều quan trọng là kích thích cho cậu nhỏ cương cứng sẽ kích thích nàng. Sau đó nàng ngậm vào cậu nhỏ và thực hiện động tác như mút kem. Lâu lâu nàng có thể lấy lưỡi lia đầu cậu nhỏ cũng rất là hiệu quả. Quan hệ tình dục bằng miệng như thế này sẽ làm cho cả 2 cùng sướng và cùng lên đỉnh nhanh. Quan trọng là nàng phải làm đúng kĩ thuật thì cả 2 mới lên đỉnh nhanh được.

quan hệ tình dục bằng miệng 3

5. Tư thế một chân

Tư thế này thì nàng nằm một chân giơ lên trời, chân còn lại nàng sẽ duỗi thẳng. Chàng cho đầu của mình vào giữa 2 chân và sau đó đưa miệng vào cô bé của nàng. Tư thế quan hệ này có thể cho chàng thoải mái liếm cô bé của nàng và dễ quan hệ. Với tư thế này nàng nên chịu khó mỏi chân xíu nhưng bù lại thì nàng được chàng làm cho sướng rên.

>> phong kham 3 thang 2

Lời kết

Nói tóm lại những tư thế quan hệ tình dục bằng miệng nói trên chúng tôi đưa ra là những tư thế cơ bản. Trên thực tế còn nhiều tư thế quan hệ tình dục bằng miệng đã được khám phá. Thế nhưng với những tư thế mà chúng tôi cung cấp thì cũng đủ cho các cặp đôi cảm thấy hạnh phúc rồi. Hãy đọc kĩ và thực hiện đúng những tư thế chúng tôi chia sẻ. Như thế sẽ làm cho cả 2 nhanh chóng lên đỉnh và cuộc yêu sẽ trở nên thành công hơn nhé các cặp đôi.

Related posts

Leave a Comment