You are here
Làm đẹp 

Những cách làm tăng kích thước vòng 3 cho chị em đơn giản

Hiện nay làm đẹp đang là vấn đề được chị em quan tâm. Làm đẹp không phải là chưng diện hay ăn diện mà làm đẹp là để đẹp hơn chính mình và đẹp trong mắt người yêu. Nói đến phụ nữ thì đàn ông thường bị hấp dẫn bởi vòng 1 và vòng 3. Nếu như sở hữu cả 2 vòng này đầy đặn thì quả là một người phụ nữ lý tưởng. Nhưng làm sao để chị em có thể có được vòng 3 căng tròn và đầy đặn. Hôm nay phòng khám đa khoa 3 tháng 2 có uy tín không sẽ giúp cho chị em có thể tìm hiểu thêm những cách làm tăng kích thước vòng 3.

Những cách làm tăng kích thước vòng 3 khá hiệu quả

1. Cung cấp nước đầy đủ

Hiện nay có nhiều người rất là lười uống nước, chỉ khi nào cảm thấy khát thì mới uống. Điều này thật sự là không tốt. Nếu như uống quá ít nước thì cơ thể có thể sẽ bị những nguy hiểm cho cơ thể. Cung cấp nước đầy đủ cho cơ thể không những tránh được những nguy hiểm cho cơ thể mà còn có thể tăng kích thước vòng 3 hiệu quả. Đây có thể được xem là cách đơn giản chị em nào cũng có thể thực hiện được.

tăng kích thước vòng 3

2. Massage cho vòng 3

Có thể nghe điều này nhiều người bị dị ứng và có thể là sẽ không muốn làm việc này. Nhưng nhiều chị em phụ nữ chắc chắn sẽ phải lưu tâm tới điều này khi muốn cho mình tăng vòng 3. Tăng kích thước vòng 3 bằng cách massage rất hiệu quả. Bạn chỉ cần một người ưng ý và sau đó nhờ người này massage cho vòng 3. Đây là phương pháp khá hiệu quả và cũng khá mới mẻ cho chị em phụ nữ.

3. Tập luyện những bài tập mông

Đây cũng có thể xem là cách khá hiệu quả để chị em có thể tăng vòng 3. Muốn có một vòng 3 đẹp trước tiên chị em cần phải tìm hiểu vòng 3 của mình cần đầy đặn chỗ nào. Sau đó chị em hãy sử dụng bài tập mông sao cho phù hợp. Bài tập phù hợp là yếu tố quan trọng để cho vòng 3 phát triển đầy đặn. Nếu như tập bừa bãi và không có kế hoạch thì sẽ làm vòng 3 phát triển không đúng ý muốn. Như vậy vừa tốn thời gian lại làm vòng 3 thêm xấu.

tăng kích thước vòng 3 a

4. Nhờ sự can thiệp của dao kéo

Cách này thật sự cũng hiệu quả. Nhưng chỉ khi nào gọi là bất đắc dĩ lắm thì chị em mới dùng cách này. Nếu thực sự muốn cho vòng 3 của mình đầy đặn bằng cách này thì hãy chọn cho mình nơi phẫu thuật uy tín. Không nên đến bất cứ đâu để phẫu thuật vì như thế sẽ không thể đảm bảo an toàn cho chị em. Nếu thực sự muốn làm cách này thì chị em nên cân nhắc trước khi quyết định. Làm rồi thì sẽ không có đường rút lui nhé.

tăng kích thước vòng 3 b

Lời kết

Vòng 3 của chị em phụ nữ cũng là điểm hấp dẫn cánh mày râu. Nếu như biết cách làm tăng kích thước vòng 3 đúng chuẩn, chị em có thể quyến rũ rất nhiều người đàn ông. hãy vận dụng những cách làm tăng kích thước vòng 3 một cách thông minh và khôn khéo. Đừng làm bừa bãi rồi mang họa vào thân. Tốt nhất là hãy nghiên cứu kĩ những phương pháp làm tăng kích thước vòng 3 trước khi áp dụng. Hãy thật cẩn thận để mang lại bẻ đẹp quyến rũ cho mình.

Qua bài viết trên chúng tôi hi vọng là đã mang lại cho chị em những điều tốt nhất để tăng kích thước vòng 3 của chị em. Nấu như áp dụng đúng những gì chúng tôi chia sẻ thì chị em sẽ có vòng 3 như ý. Đây là những cách giúp tăng kích thước vòng 3 mà hầu hết chị em có thể áp dụng và thực hiện. hãy cố gắng để có vòng 3 trong thật hấp dẫn trong mắt bạn tình và những người đàn ông khác. Bởi đây và vòng 1 của chị em là 2 vòng hấp dẫn cánh mày râu nhất.

>> phòng khám 3 tháng 2

 

Related posts

Leave a Comment