You are here
Làm đẹp 

Những cách tăng kích thước vòng một hiệu quả cho chị em

Vấn đề làm đẹp từ xưa đến nay vẫn là vấn đề được chị em phụ nữ quan tâm. Làm đẹp thì chị em phụ nữ nào ai mà chẳng muốn, chính vì thế có nhiều cách làm đẹp cho chị em ra đời. Chị em phụ nữ muốn trong quyến rũ hơn và gợi cảm hơn thì thường tìm cách tăng kích thước vòng một. Kích thước vòng một của chị em căng tròn đầy đặn sẽ hấp dẫn cánh mày râu. Thế nên làm sao để tăng kích thước vòng một đang được chị em quan tâm. Hôm nay chúng tôi phòng khám 3 tháng 2 sẽ chia sẻ qua bài viết sau.

Những cách làm tăng kích thước vòng một cho chị em.

1. Chế độ dinh dưỡng hợp lý

Một chế độ dinh dưỡng hợp lý luôn là điều cần thiết cho sức khỏe. Chế độ dinh dưỡng như thế nào là hợp lý để tăng kích thước vòng một ? Như đã biết thì kích thước vòng một được quy định bởi hormone. Nếu muốn tăng kích thước vòng một thì chị em nên ăn những loại thức ăn có tác dụng cân bằng hormone. Điều này vừa giúp cho chị em có thể tăng kích thước vòng một, vừa có thể giúp tránh rối loạn nội tiết tố.

tăng kích thước vòng một

2. Massage ngực

Đây là cách khá hiệu quả giúp cho chị em phụ nữ có thể tăng kích thước vòng một đáng kể. massage ngực chị em có thể xoa hai bàn tay vào nhau để làm ấm. Sau đó nhẹ nhàng áp 2 bàn tay vào một bên vú và bắt đầu xoa. Thực hiện tương tự với bên còn lại. Mỗi ngày chị em chỉ cần dành ra 10-15 phút để thực hiện massage ngực. Như vậy sẽ giúp cho máu huyết lưu thông dễ dàng tới ngực, đồng thời giúp cho các mô ở ngực dễ phát triển hơn.

tăng kích thước vòng một 1

3. Chống đẩy với tường

Với bài tập này tưởng chừng như sẽ phát triển cho cơ tay, nhưng thực chất cũng có thể giúp tăng kích thước vòng 1. Bài tập này nếu bạn kiên trì làm thường xuyên thì sẽ giúp cho máu huyết lưu thông đều đặn tới ngực. Điều này giúp cho các mô ở ngực luôn được nuôi dưỡng thường xuyên sẽ phát triển đều đặn. Với bài tập này chị em chỉ cần dành ra 10-15 phút mỗi ngày là đủ.

4. Sử dụng áo lót đúng kích thước

Chiếc áo lót mà chị em sử dụng hãy nên để ý một chút. Theo các nghiên cứu gần đây, áo lót cũng góp phần ảnh hưởng đến kích thước vòng một của chị em. Nếu chị em mặc áo lót quá chật sẽ khiến cho ngực bị chèn ép khó phát triển bình thường. Còn nếu mặc áo lót quá rộng thì sẽ khiến cho ngực bị chảy xệ. Tốt nhất là chị em nên chọn mua những loại áo lót vừa với kích thước ngực, không quá chật cũng không quá rộng.

tăng kích thước vòng một 2

Lời kết

Đối với chị em thì kích thước vòng một cũng đóng vai trò làm tôn lên dáng vẻ. Nếu như chị em không biết cách chăm sóc cho vòng một thì sẽ không có được vòng một đầy đặn. Có vòng một hấp dẫn sẽ là lợi thế của chị em trong mắt cánh đàn ông. Đồng thời khi có vòng một đầy đặn sẽ giúp cho chị em tiến gần đến có số đo 3 vòng chuẩn. Vì vậy hãy biết cách làm tăng kích thước vòng một hiệu quả hơn nữa.

>> phong kham da khoa 3 thang 2 co tot khong

Nói tóm lại qua bài viết trên chúng tôi đã đưa ra cho chị em những cách làm tăng kích thước vòng một hiệu quả. Chị em sau khi đọc qua bài viết hãy nhanh chóng áp dụng. Đọc thật kĩ và áp dụng đúng sẽ giúp vòng một săn chắc. Điều này thật là cần thiết trong thời đại mà công nghệ làm đẹp ngày càng phát triển. Hãy cố gắng làm mình đẹp hơn người khác để thu hút ánh nhìn của bạn khác giới. Như vậy thì mới có thể dễ dàng kiếm cho mình một người bạn tình dễ dàng.

Related posts

Leave a Comment