You are here
Sức khỏe giới tính 

Những cách thủ dâm dành cho nàng mà nàng nên biết

Hiện nay tình dục đang là một trong những vấn đề đang được quan tâm. Tình dục đã dần trở nên một món ăn tinh thần cho các cặp đôi. Nhưng đôi khi xa nhau thì nàng hoặc chàng đều có khả năng thủ dâm. Vì thiếu đi người bạn tình mà ham muốn lại cao nên sinh ra thủ dâm. Hôm nay phòng khám đa khoa 3 tháng 2 có uy tín không sẽ giúp cho các nàng tìm hiểu thêm vấn đề này. Hãy cùng xem qua bài viết sau để biết những cách thủ dâm cho mình nhé.

thủ dâm

Những cách thủ dâm dành cho nàng

1. Kẹp 2 chân

Với cách này thì nàng có thể tìm một vật gì đó mềm mềm kẹp vật đó ở giữa 2 chân và bắt đầu chuyển động. Nàng có thể dùng gối ôm hoặc ngón tay kẹp chặt hai chân lại để kích thích vùng kín dễ dàng đặt cực khoái. Cách này giúp cho nàng có thể lên đỉnh nhanh mà không cần bạn tình. Những khi thiếu vắng chàng mà ham muốn đang dâng cao thì nàng có thể thủ dâm bằng cách này rất hiệu quả. Cách này có thể làm thỏa mãn ham muốn tình dục của nàng tốt nhất.

2. Dùng tay tác động trực tiếp vào cô bé

Như đã biết thì cô bé của các nàng là rất nhạy cảm. Một động tác nhẹ nhàng cũng có thể giúp cho cô bé của nàng bị kích thích. Chính vì thế khi muốn thủ dâm nàng nên dùng tay chạm trực tiếp vào cô bé để kích thích. Cách này có thể khiến cho nàng hơi đau một chút. Nhưng không sao nếu biết cách làm thì sẽ không hề đau đớn tí xíu nào hết phải không các nàng? Đây cũng có thể xem là cách thủ dâm hiệu quả cho các nàng.

thủ dâm 2

3. Sử dụng đồ chơi tình dục

Hiện nay thì đồ chơi tình dục đã được bày bán rất nhiều và có thể tìm mua khá dễ dàng. Nếu như đang ham muốn mà không có bạn tình bên cạnh thì nàng có thể tìm dùng đồ chơi tình dục để thủ dâm. có nhiều loại đồ chơi tình dục hiện nay trên thị trường, thế nhưng nàng phải biết lựa chọn cho phù hợp. Nếu lựa chọn không phù hợp thì có thể sẽ khiến cho cô bé bị đau, thậm chí là chảy máu khi sử dụng.

4.  Dùng vòi hoa sen

Nếu như ham muốn ngay trong lúc tắm thì nàng phải làm thế nào? Chỉ có cách thủ dâm ngay lúc này thôi. Để thực hiện trong lúc tắm thì nàng có thể dùng vòi hoa sen. Vòi hoa sen giúp cho nàng có thể thủ dâm hiệu quả. Một tay nàng banh cô bé ra, tay kia nàng sẽ xịt trực tiếp vào cô bé.  Làm như vậy cho đến khi thỏa mãn được nhu cầu tình dục của mình. Lưu ý rằng nên để nước vòi sen chảy vừa phải để tránh làm tổn thương cô bé.

thủ dâm 3

Lời kết

Nói chung là nàng cần phải biết cách để thủ dâm sao cho an toàn, không làm cô bé bị đau. Thủ dâm an toàn cũng được xem như là quan hệ tình dục an toàn. Nếu cô bé gặp vấn đề thì có thể sẽ khiến cho cô bé bị nhiễm trùng. Như vậy rất có hại cho sức khỏe của nàng, nàng cần phải thủ dâm đúng với những gì chúng tôi chia sẻ sẽ an toàn và hiệu quả cao.

>> phòng khám 3 tháng 2

Thật sự những cách thủ dâm trên cũng là những cách thủ dâm thông thường mà nàng cần biết khi thiếu chàng. Nếu như nàng đang ham muốn mà thiếu đi chàng, đừng nên kìm nén cảm xúc này. Hãy mạnh dạn thưởng cho mình cảm giác khoái cảm lên đỉnh nhờ thủ dâm. Làm được như vậy sẽ thỏa mãn được cơn ham muốn tình dục của nàng. Có rất nhiều cách để thủ dâm cho nàng, nhưng những cách chúng tôi chia sẻ là cơ bản nhất mà nàng nào cũng có thể thực hiện được. Khi thủ dâm nên nhớ hãy làm sao cho an toàn nhất có thể, để không ảnh hưởng tới sức khỏe.

Related posts

Leave a Comment