You are here
Sức khỏe giới tính 

Những cách thủ dâm tốt và hiệu quả cho chàng

Quan hệ tình dục là khá phổ biến trong thời nay. Quan hệ tình dục trở nên là một món ăn tinh thần không thể thiếu cho những cặp đôi. Quan hệ tình dục có thể giúp giữ gìn hạnh phúc cho các cặp đôi. Nhưng khi 1 trong 2 cảm thấy đang ham muốn mà thiếu đi bạn tình thì phải làm sao? Tất nhiên là thủ dâm rồi. Thủ dâm thì cả chàng và nàng đều có thể thực hiện được, nhưng nói chung là cả 2 phải biết thủ dâm đúng cách. Hôm nay chúng tôi xin gửi đến các chàng trai bài viết sau.

thủ dâm

Những cách thủ dâm hiệu quả cho các chàng

1. Làm bằng bàn tay

Đây có thể được xem là cách thủ dâm đơn giản và hiệu quả cho chàng. Thủ dâm bằng bàn tay hay còn gọi là quay tay, dùng cả bàn tay nắm vào cậu nhỏ rồi thục lên thụt xuống. Cảm giác khi thủ dâm như thế này quả thật là phê. Đây có thể được xem là cách thủ dâm khá an toàn cho các chàng. Có lẽ khi nghe qua cách thủ dâm này thì có thể các chàng sẽ không từ chối làm ngay đâu.

>> phong kham da khoa 3 thang 2 co uy tin khong

2. Làm bằng ngón trỏ và ngón cái

Đặt ngón trỏ và ngón cái dọc theo thân cậu nhỏ rồi trượt dọc. Kiểu này có thể kích thích khoái cảm hay lên đỉnh khá chậm cho chàng. Bởi vì chỉ với 2 ngón tay thì tốc độ thủ dâm sẽ không bằng với cả bàn tay. Nhưng chậm mà chắc vẫn hơn là nhanh mà không an toàn phải không? Khi không có bạn tình kế bên thì hãy làm từ từ không việc gì phải vội. Đây là làm cho chính bản thân các chàng do đó không vội vàng làm chi.

thủ dâm 1

3. Làm bằng cả 2 tay

Đây có thể nói là cách cũng khá phổ biến cho các chàng. Cách này thì chàng dùng cả 2 tay để xung quanh cậu nhỏ và xoay qua xoay lại như người xưa nhóm lửa. Cách này làm cho chàng từ từ từ được kích thích. Nếu như chàng nào quen bị kích thích nhanh thì cách này không nên dùng. Nhưng đa số làm theo cách này thì vẫn có thể đạt khoái cảm như bình thường. Thiếu bạn tình bên cạnh thì các chàng phải tìm cách tự thỏa mãn ham muốn của mình.

thủ dâm 2

4. Kích thích phần thân dương vật

Cách này không đòi hỏi cậu nhỏ phải quá cương cứng và rất phù hợp với những chàng lâu lâu mới thủ dâm. Cách này giúp kéo dài thời gian thủ dâm trước khi xuất tinh. Dù là cách nào thì nó cũng có những thuận tiện riêng giúp cho các chàng có thể thỏa mãn nhu cầu tình dục của bản thân.  Nếu biết làm đúng cách thì hoàn toàn không có bất cứ tác hại nào cho cơ thể.

5. Chà xát quần lót

Đây cũng là một cách giúp cho chàng thỏa mãn được nhu cầu tình dục. Chàng có thể chà quần lót của chàng vào những thứ mềm mềm như là gối ôm hay tay ghế salon. Chà dọc theo thân của cậu nhỏ là cách làm cho khoái cảm của chàng dâng cao. Đây cũng là cách thủ dâm khá hiệu quả và an toàn. nếu như thực hiện theo cách này thì bạn cần chú ý rằng không nên chà xát quần lót vào những chỗ gai góc. Như thế sẽ làm cho cậu nhỏ dễ bị trầy xước.

Lời kết

Nói tóm lại là những cách thủ dâm mà chúng tôi cung cấp cho nam giới thì quả thật rất hiệu quả. Nếu chàng nào đang có ham muốn thì hãy nhanh chóng làm ngay. Đừng chần chừ, vì khi qua thời điểm ham muốn thì sẽ rất khó để thủ dâm. Vì vậy nếu là chàng trai khôn khéo thì sẽ biết lúc nào thủ dâm và lúc nào không nên thủ dâm. Hãy cố gắng để có những phút thư giãn với những cách thủ dâm hiệu quả và an toàn. Hãy sử dụng những cách này của chúng tôi để làm thỏa mãn ham muốn tình dục nhé.

>> phòng khám 3 tháng 2

Related posts

Leave a Comment