You are here
Xuất tinh 

Những dấu hiệu nhận biết chàng xuất tinh sớm

Hiện nay quan hệ tình dục là một trong những điều khá quen thuộc đối với các cặp đôi. Có thể xem quan hệ tình dục là một trong những điều gìn giữ hạnh phúc. Quan hệ tình dục thành công phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Nếu như chàng có dấu hiệu xuất tinh sớm thì không phải nàng nào cũng thích đâu nhé. Xuất tinh sớm quá thường sẽ làm cho cuộc yêu kết thúc sớm và trở nên kém hấp dẫn. Chính vì thế hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ những dấu hiệu nhận biết chàng xuất tinh sớm qua bài viết sau.

xuất tinh sớm

Những dấu hiệu nhận biết chàng xuất tinh sớm

1. Xuất tinh sớm khi chạm vào điểm nhạy cảm trên cơ thể của nàng

Thông thường khi quan hệ tình dục thì 2 cơ thể phải có sự giao thoa, tức là chạm vào nhau. nếu như lần đầu tiên chạm vào những chỗ nhạy cảm trên người nàng xuất tinh ngay thì đó là bình thường. Những lần sau cũng y chang như thế thì chàng đã bị xuất tinh sớm. Nếu như cứ bị như vậy hoài thì nàng sẽ mau chán và không muốn quan hệ nữa.

2. Xuất tinh ngay khi vừa chạm vào âm đạo

Đây là hiện tượng bình thường nếu như là quan hệ lần đầu. Nếu những lần sau chàng còn bị như thế nữa là chàng đã bị rối loạn chức sinh dục.  Cần phải có ngay những biện pháp nhằm cải thiện tình trạng này. Nếu như tình trạng này kéo dài có thể phá vỡ những buổi quan hệ. Xuất tinh sớm không phải là tốt, đó là dấu hiệu báo hiệu chàng bị yếu sinh lý, cần phải cải thiện tình tình trạng này.

xuất tinh sớm 1

3. Xuất tinh sớm khi quan hệ được vài phút

Khi quan hệ tình dục thì việc xuất tinh là cần thiết để giúp cho nàng lên đỉnh và hưng phấn. Nhưng nếu như chỉ quan hệ được chừng vài phút mà chàng xuất tinh thì đó là xuất tinh sớm. Như vậy sẽ làm cho cuộc yêu nhanh chóng kết thúc trong khi nàng chưa lên đỉnh. Quả thật là không tốt trong trường hợp này. Nếu bị như vậy nhiều lần thì chàng đã bị xuất tinh sớm khá nặng cần đi khám bác sĩ gấp không nên để quá trễ.

4. Xuất tinh sớm do thủ dâm nhiều

Nếu như chàng thường có thói quen thủ dâm chắc chắn khi quan hệ tình dục sẽ xuất tinh sớm. Nếu như chàng thường xuyên thủ dâm thì hãy nhanh chóng giảm bớt lại để không bị xuất tinh sớm. Xuất tinh quá sớm sẽ làm cho cuộc yêu mau chóng kết thúc và kém đi sự hấp dẫn. Nếu để tình trạng này kéo dài thì nàng sẽ không còn dám quan hệ với chàng nữa vì mất đi sự hứng thú trong khi quan hệ tình dục. Nếu chàng nào đang bị xuất tinh sớm thì hãy nhanh chóng tìm cách cải thiện nhé.

xuất tinh sớm 2

5. Do xem quá nhiều phim khiêu dâm

Nếu chàng thường xuyên dùng phim khiêu dâm để kích thích thì đó là một sai lầm. Phim khiêu dâm giúp kích thích lên đỉnh nhanh đồng thời cũng giúp kích thích xuất tinh nhanh chóng. Nếu như chàng thường có thói quen xem phim khiêu dâm để kích thích thì trong quan hệ chắc chắn sẽ xuất tinh sớm. Do vậy nếu có thói quen này thì hãy giảm dần dần để cải thiện cho cuộc yêu.

Lời kết

Nói tóm lại những thông tin trên chúng tôi chia sẻ khá hữu ích cho chàng. nếu chàng bị xuất tinh sớm thì nên cố gắng thu thập thông tin này, kèm theo những biện pháp cải thiện tình trạng này để giúp cho cuộc yêu trọn vẹn. Hãy cố gắng làm sao để cải thiện chất lượng quan hệ tình dục ngày một tốt hơn thì mới có thể giữ gìn hạnh phúc lâu bền. Vì tình dục sẽ làm cho 2 người trở nên gắn bó với nhau hơn và hiểu nhau hơn. Đó là điều thật cần thiết.

Related posts

Leave a Comment