You are here
Sức khỏe giới tính 

Những mẹo hay để giúp cho buổi quan hệ tình dục đầu tiên thuận lợi

Quan hệ tình dục như đã biết nó là một món ăn tinh thần cho những cặp đôi. Đối với những cặp đôi đã quan hệ nhiều lần thì việc này hết sức bình thường. Còn với những cặp đôi mới quan hệ lần đầu sẽ chưa có nhiều kinh nghiệm trận mạc. Vì điều này mà cả 2 có thể sẽ không biết làm sao để có thể không gây đau cho nhau. Để quan hệ được thuận lợi trong lần đầu tiên thì phải biết cách làm cho nhau không đau. Bài viết sau chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin về vấn đề này.

quan hệ tình dục

Những mẹo hay cho buổi quan hệ tình dục đầu tiên

Để buổi quan hệ tình dục đầu tiên được diễn ra thuận lợi và suôn sẻ cả 2 nên biết những mẹo sau:

1. Không nên mạnh bạo.

Trong quan hệ tình dục, chàng sẽ là người có nhiều năng lượng và nhiều hưng phấn. Buổi quan hệ đầu tiên thường làm cho chàng có cảm giác thích thú, hưng phấn. Nên kìm chế bớt lại những cảm giác này, tại sao lại như thế? Vì nếu những cảm giác này quá dâng cao sẽ khiến chàng có thể xung trận một cách mạnh bạo. Lần đầu tiên mà như thế này sẽ làm cô bé của nàng bị đau và nàng sẽ có ác cảm với việc quan hệ.

2. Dành thời gian tìm hiểu cơ thể của nhau trước khi quan hệ

Trước khi quan hệ tình dục trong lần đầu tiên cả 2 hãy chắc chắn rằng đã chuẩn bị kĩ càng. Vậy trong lần đầu tiên quan hệ nên chuẩn bị những gì? Đơn giản chỉ là tìm hiểu kĩ về cơ thể của nhau. Cả 2 cần biết những điểm nhạy cảm trên cơ thể của nhau để có màn dạo đầu hiệu quả trước khi quan hệ. Màn dạo đầu cũng khá quan trọng trong quan hệ, vì thế cả 2 không nên bỏ qua bước này.

3. Chọn địa điểm quan hệ

Chọn địa điểm quan hệ nghe có vẻ kì cục. Nếu tìm hiểu kĩ thì sẽ nhận ra chọn địa điểm quan hệ tức là trong nhà, chỗ nào thoải mái và thuận tiện cho buổi quan hệ đầu tiên thì chọn. Thông thường thì buổi quan hệ tình dục đầu tiên nên diễn ra trên giường. Vì giường là khá thoải mái nhất. Nói chung là chỗ nào thuận tiện cho cả 2 quan hệ thì chọn nhé.

quan hệ tình dục 2

4. Nghiên cứu những tư thế quan hệ trong lần đầu tiên

Thật vậy lần quan hệ tình dục đầu tiên cả 2 cần phải nghiên cứu kĩ những tư thế quan hệ trước khi quan hệ. Nghiên cứu kĩ trước khi thực hiện sẽ giúp tránh được quan hệ sai tư thế sẽ làm cho đối phương bị đau. Đồng thời trong khi quan hệ lần đầu không nên thay đổi tư thế liên tục sẽ khiến cho người còn lại phải khổ sở thay đổi theo.

quan hệ tình dục 3

5. Quan hệ với nhịp độ vừa phải

Lần đầu quan hệ chàng sẽ tỏ ra mình là người sung sức làm chủ cuộc yêu. Do hăng hái quá có thể chàng sẽ đẩy nhanh nhịp độ và làm cho nàng đau. Như vậy thật sự là không tốt, nếu như là một anh chàng tâm lý thì chàng có thể vừa quan hệ vừa thăm dò thái độ của nàng. Đây là điều cần thiết để lấy lòng nàng và những buổi quan hệ sau đó sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Lời kết

Qua bài viết này có thể các cặp đôi đã biết được lần đầu tiên thì nên quan hệ như thế nào và chuẩn bị như thế nào. Với những mẹo nhỏ này chúng tôi hi vọng sẽ giúp cho các cặp đôi có được buổi quan hệ như ý muốn. Hãy cố gắng thể hiện mình là một người khôn khéo trong quan hệ tình dục. Thể hiện sự khôn khéo này qua những mẹo nhỏ mà chúng tôi cung cấp. Chắc chắn những mẹo nhỏ này sẽ làm cho buổi quan hệ đầu tiên trở nên thuận lợi hơn. Hãy cố gắng thực hiện tốt nhé.

Related posts

Leave a Comment