You are here
Sức khỏe giới tính 

Những thời điểm ham muốn của nàng chàng cần biết

Như đã biết thì quan hệ tình dục là một trong những nhu cầu thiết yếu của các cặp đôi. Vấn đề tình dục hiện nay là hết sức bình thường. Trong quan hệ tình dục thì quan trọng là phải biết cách làm cho cả 2 cùng lên đỉnh. Thế nhưng cũng có vấn đề quan trọng không kém đó là ham muốn. Không phải lúc nào cũng có được ham muốn, muốn có được điều này thì phải biết lúc nào bạn tình có cảm giác ham muốn. Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ bài viết để các chàng biết khi nào nàng đang ham muốn.

ham muốn tình dục

Khi nào thì nang đang ham muốn?

Ham muốn là cảm giác khi muốn quan hệ tình dục. Nếu ham muốn lên cao được đáp ứng ngay thì có thể xem như là tốt. Vì vậy sau đây là những thời điểm chàng cần khám phá để biết nàng đang ham muốn.

1. Chàng và nàng xem phim gợi cảm.

Hiện nay có rất nhiều bộ phim có những cảnh nóng. Cảnh nóng trong phim hiện giờ không hề hiếm, bởi vì tình dục đã trở nên phổ biến. Khi chàng và nàng cùng xem một bộ phim có cảnh nóng hay một bộ phim gợi cảm, thì nàng dẽ bị kích thích ham muốn. Đừng chần chừ đợi xem hết bộ phim rồi mới quan hệ với nàng. Chàng có thể cùng nàng vừa xem phim vừa quan hệ để thỏa mãn ham muốn của nàng ngay lập tức.

2. Thời điểm giận dỗi

Có thể ai nghe qua điều này đều cho rằng nó không thể xảy ra. Nhưng thực tế thì điều này hoàn toàn có thể xảy ra. Khi nàng giận dỗi chàng, chàng có thể xoa dịu nàng bằng nhiều cách. Nhưng nếu để ý thì có thể sẽ thấy một số chị em phụ nữ lúc này sẽ cần quan hệ tình dục để xoa dịu cơn giận. Quả thật có nhiều chị em phụ nữ khi tức giận thì ham muốn của họ tăng cao nên họ cần có bạn tình để đáp ứng nhu cầu này.

3. Ngày rụng trứng

Theo một nghiên cứu gần đây tại Mỹ thì ngày rụng trứng cũng là lúc chị em phụ nữ có ham muốn. Nếu như nàng của bạn tới ngày này thì bạn nên để ý một chút, xem chừng nàng muốn quan hệ đấy. Nếu biết được ngày này ham muốn của nàng đang có thì bạn hãy chuẩn bị một buổi quan hệ tình dục thật lãng mạng để nàng có thể cảm thấy thích thú.

4. Lúc nàng đang căng thẳng

Căng thẳng thì ai cũng sẽ có lúc phải trải qua cảm giác này. Căng thẳng có nhiều nguyên nhân gây nên, nhưng chủ yếu là biết cách giải tỏa căng thẳng thì sẽ tốt hơn. Nếu như nàng đang căng thẳng, có thể nàng sẽ ham muốn cao đấy. Lúc này chàng sẽ nhẹ nhàng đưa nàng vào cuộc yêu để nàng có thể thỏa mãn nhu cầu của nàng.

Khi nàng căng thẳng thì chàng không nên vồ vập hãy từ từ nhẹ nhàng để nàng có cảm giác thoải mái nhất trong khi quan hệ. Mục đích chính của quan hệ tình dục lúc này là làm cho nàng thỏa mãn được ham muốn, đồng thời cũng làm cho nàng bớt căng thẳng. Để đạt được hiệu quả cao chàng cần làm cho buổi quan hệ thật hấp dẫn. Lúc này lời khuyên tốt nhất chính là chàng nên nhẹ nhàng quan hệ với nàng.

ham muốn tình dục là khởi đầu của quan hệ tình dục

Lời kết

Ham muốn là cảm giác khởi đầu cho một buổi quan hệ tình dục. Chính vì thế các chàng cần biết các nàng lúc nào có ham muốn. Sau khi xem xong bài viết này chúng tôi chắc chắn rằng chàng có thể vận dụng những kiến thức này để biết lúc nào nàng đang muốn quan hệ. Đáp ứng ngay được ham muốn của nàng cũng có thể duy trì được hạnh phúc lứa đôi. Do đó chàng phải nắm bắt được điều này để không phải làm cho nàng thất vọng. Hãy cố gắng để chiều nàng nhé.

Related posts

Leave a Comment